Thương ngày nắng về ngoại truyện: Trang lén lút đưa Đức tiền tiêu Tết, Khánh nghi ngờ tra hỏi

Sau khi phần 1 phim kết thúc, ê-kíp sản xuất đã gửi tặng khán giả một tập ngoại truyện của Thương ngày nắng về.

Tập ngoại truyện của Thương ngày nắng về được phát sóng vào tối mùng 2 Tết. Để phù hợp với không khí Tết, tập phim cũng tràn ngập những sắc màu của những ngày Tết. Trong tập ngoại truyện, vợ chồng Vân Khánh (Lan Phương) – Đức (Hồng Đăng) đau đầu vì năm nay tiền thưởng Tết sụt giảm.

Thương ngày nắng về ngoại truyện: Trang lén lút đưa Đức tiền tiêu Tết, Khánh nghi ngờ tra hỏi - Ảnh 1.

Hai vợ chồng tính toán có khi phải giảm số tiền Tết đưa cho hai bên nội ngoại. Năm ngoái, Đức và Khánh đưa cho bố mẹ hai bên mỗi nhà 5 triệu, năm nay Khánh tính chỉ đưa được 3 triệu. Đức thì nói nên đưa bà ngoại 5 triệu còn ông bà nội 3 triệu thôi vì bà ngoại đã vất vả chăm lo cho hai vợ chồng trong cả năm. Khánh vui vẻ ra mặt khi thấy chồng bênh nhà ngoại. Thấy Đức còn đưa về một khoản tiền thưởng Tết lớn, Khánh nhảy cẫng lên rồi còn quyết định sẽ đưa đều cả hai nhà.

Thương ngày nắng về ngoại truyện: Trang lén lút đưa Đức tiền tiêu Tết, Khánh nghi ngờ tra hỏi - Ảnh 2.

Thế nhưng, trước đó Đức cũng “xoắn hết cả não” vì chuyện tiền thưởng Tết chưa cầm nóng tay đã đem đi trả nợ hết. Mà phần lớn số tiền trả nợ là vì vụ mua con chim Messi. Đức đã tính toán là vay mỗi người một ít để mọi người sau này đòi thì ngại, nhưng ai ngờ năm nay ai cũng khó khăn, khoản tiền nhỏ họ cũng nhớ mà đòi.

Bỗng nhiên Đức nhớ đến cô em vợ thành đạt là dì Vân Trang. Lấy cớ mọi người bận bịu không có thời gian sắm Tết, Đức gợi mở cho Trang nên đưa tiền cho mình để mình sắm tất. Trang tất nhiên đồng ý ngay, biết anh chị cũng khó khăn, Trang còn chủ động bảo Đức nếu còn thừa tiền cứ cầm lấy đem về cho Khánh. Đức vui sướng vì đã tìm được quý nhân phù trợ.

Thương ngày nắng về ngoại truyện: Trang lén lút đưa Đức tiền tiêu Tết, Khánh nghi ngờ tra hỏi - Ảnh 3.

Với Vân Vân, cô nàng vẫn làm thêm ở quán cafe của ông chủ Đông Phong (Doãn Quốc Đam). Vân Vân thích thú khi bốc thăm được tờ giấy dự báo trong phần 2 mình sẽ tìm thấy người trong mộng.

Thương ngày nắng về ngoại truyện: Trang lén lút đưa Đức tiền tiêu Tết, Khánh nghi ngờ tra hỏi - Ảnh 4.
Thương ngày nắng về ngoại truyện: Trang lén lút đưa Đức tiền tiêu Tết, Khánh nghi ngờ tra hỏi - Ảnh 5.

Cặp đôi Duy (Đình Tú) – Vân Trang thì tình cảm thắm thiết hơn. Trang đã mở lòng mình để đón nhận tình cảm của Duy. Cô còn bí mật về nhà để cùng luộc bánh chưng cùng với cả nhà. Bà Nga béo vui mừng, rưng rưng khi thấy con cái tụ họp đầy đủ. Bên bếp lửa bập bùng ấm áp, cả nhà quây quần cùng nhau đọc vè, hát ca vui vẻ.

Thương ngày nắng về ngoại truyện: Trang lén lút đưa Đức tiền tiêu Tết, Khánh nghi ngờ tra hỏi - Ảnh 6.
Thương ngày nắng về ngoại truyện: Trang lén lút đưa Đức tiền tiêu Tết, Khánh nghi ngờ tra hỏi - Ảnh 7.
Thương ngày nắng về ngoại truyện: Trang lén lút đưa Đức tiền tiêu Tết, Khánh nghi ngờ tra hỏi - Ảnh 8.

Khánh thấy Đức năm nay khác hẳn, chu đáo sắm sửa mọi thứ, tiền bạc lại rủng rỉnh đâm ra nghi ngờ Đức vay tiền Trang. Ngay khi Trang vừa về đến nhà, Khánh đã gọi giật em gái vào để hỏi. Ban đầu Trang thừa nhận đúng là Đức có vay tiền mình, nhưng lúc sau lại bảo chị gái chỉ đùa để xem phản ứng tức giận của Khánh ra sao. Đức thở phào nhẹ nhõm vì đã qua mắt được cô vợ ghê gớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *