Trailer Phố trong làng – Tập 16

Nam và Đông có vẻ hợp đất Tân Xuân, mới về làm ít lâu mà 1 anh thì đã có người yêu còn 1 anh thì có cô crush xinh nhất làng. Oách phết!
Trong tập 16 bộ phim “Phố trong làng”, Đông giả vờ ngất xỉu khiến Hải lo lắng, khóc thảm thiết. Trong lúc Đông nằm im bất động, Hải vừa mếu máo vừa nói: “Chỉ cần anh không làm sao, em hứa sẽ không dỗi, trẻ con, mè nheo, xấu tính, bắt nạn anh nữa”. Nói xong, thấy Đông vẫn bất động, Hải khóc to hơn và định đưa người yêu đến trạm xá. Đúng lúc đó, Đông đã ôm Hải vào lòng.

Ở diễn biến khác, Hiếu đã ra tù và gặp Mến. Thường ngày vốn ngang ngược, hống hách nhưng khi gặp Hiếu, Mến tỏ ra khá e sợ và cẩn trọng.

Phần cuối review, Ngọc tỏ ra quan tâm đến Nam. Ngọc trách Nam: “Vết thương vẫn chưa khô miệng mà dám xuống ngâm nước như thế. Anh tính chuyển bàn làm việc sang trạm xá luôn đúng không?”. Khi Nam nói mình đã khoẻ, Ngọc khẳng định: “Tôi chắc chắn là rõ hơn anh. Bây giờ anh về tắm, thay quần áo và uống một cốc gừng ấm cho tôi. Sau đó, tôi sẽ thay băng cho anh”. Tuy nhiên, Nam tỏ ra cố chấp khiến Ngọc phải kéo đi mới chịu về.
Tập 16 bộ phim “Phố trong làng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 30/11 trên kênh VTV1.