11 tháng 5 ngày tập 25 – Nhi ghen khi Đăng được khen đẹp trai

Ngày đầu mở quán cà phê, vì quá đẹp trai nên Đăng đã thu hút hết sự chú ý của khách hàng nữ khiến Nhi tỏ vẻ không thích trong tập 25 phim 11 tháng 5 ngày.

Trong tập 25, Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) đã chính thức khai trương quán cà phê bằng hình thức bán hàng online.

Ngày đầu tiên livestream bán hàng, mặc dù Nhi nhiệt tình giới thiệu về quán nhưng sự chú ý của khách hàng chỉ dồn về phía Đăng. Thục Anh (Lương Thanh) còn khoe với Nhi về những bình luận khen Đăng đẹp trai khiến cô khó chịu.

Vì đẹp trai nên Đăng được nhiều khách hàng nữ yêu mến. Khi đang đứng đợi Nhi, một khách nữ đã chạy lại phía Đăng để xin chụp ảnh cùng anh. Tuy nhiên trước đó, Nhi đã tìm mọi cách để ngăn cản cô gái này với lý do Người yêu anh này ghen lắm.

 


Mặc kệ sự can ngăn của Nhi, cô gái vẫn tiến lại gần Đăng. Nhi thấy vậy đã nhanh trí gọi điện thoại cho Đăng và bảo anh hãy chạy ngay đi.

Cũng trong tập này, cô Vân (Vân Dung) đã gặp lại cậu Tiến (Quang Thắng). Tuy nhiên, cô ngỡ ngàng khi thấy người thương của mình đang đi cùng cô Hoan (Anh Thơ). Cả hai có những cử chỉ vô cùng tình cảm.


Nhi có chấp nhận được việc Đăng luôn thu hút khách nữ như vậy? Cô Vân sẽ đối diện thế nào khi thấy cậu Tiến đã có người khác? Chi tiết tập 25 phim 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng tối nay, 22/9 trên VTV3.

Nguồn: vietnamnet.vn