“11 tháng 5 ngày” tập 45: Long dùng chiêu trò để hàn gắn Đăng với Nhi

11 tháng 5 ngày

Chaongaymoi – Ở tập 45 bộ phim “11 tháng 5 ngày”, ông Vinh đã tâm sự với Nhi về những việc làm của ông trong đó có việc trả tiền cho những người trong xóm trọ để ở bên cạnh Nhi. Trong khi đó, Long “đần” đã giả làm tài xế và dùng chiêu trò bằng việc thả con gián khiến Nhi sợ chết khiếp ngay trên xe.


Trong review tập 45 bộ phim “11 tháng 5 ngày”, ông Vinh đã có cuộc tâm sự với con gái là Nhi về những sự việc xảy ra, trong đó có nhắc đến việc Nhi giận mọi người trong xóm trọ khi nhận tiền để ở bên cạnh cô.
“Con không trách bố, nhưng con giận mọi người: cậu Tiến, cô Hoan, cô Vân và cả Đăng nữa. Bố không muốn thành ông già nhiều lời nhưng hãy cho bố nói nốt lần này thôi, nếu những người sống với con trong thời gian qua, họ chỉ nhận đồng tiền của bố thì bố thấy lãi to, vì bố bỏ ra đồng tiền ít ỏi mà bố thu được sự nhân hậu, sự bao dung và tấm lòng yêu thương con gái của bố như vậy thế là tốt r con ạ” – ông Vinh nói với Nhi.
Trong khi đó, tại phòng của mình Long “đần” đã cố tình mở băng với chương trình phát thanh và người là đạo diễn cũng như diễn viên không ai khác là Long “đần”.
“Xin hân hoan chào đón quý vị đến với chương trình được mang tên “Người mang tâm sự”, và ngày hôm nay chúng ta sẽ gặp với 1 khách mời đến từ Hải Phòng, anh Lê Địa Đăng” – đoạn phát thanh được Long “đần” phát cho Đăng nghe.


Ở một diễn biến khác, Long “đần” giả làm tài xế và dùng chiêu trò bằng việc thả con gián khiến Nhi sợ chết khiếp ngay trên xe, sau đó đã nhảy xuống xe dù trời đang mưa rất to và cũng ngay sau đó thì Long đã bỏ đi để lại Nhi 1 mình dưới cơn mưa.
Tập 45 bộ phim “11 tháng 5 ngày” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 9/11 trên kênh VTV3.

kinhtedothi