2 ông bố tuyệt vời nhất phim “Hương vị tình thân”

Trong bài viết này xin được gửi tới khán giả nội dung liên quan đến nhân vật có thể nói là những ông bố tuyệt vời yêu thương con hết mực đặc biệt là giành tặng trọng vẹn tình yêu thương cho Nam đó là bố Tuấn và bố Sinh.

Tại sao bố Sinh lại không gắn kết với Nam như là bố Tuấn. Với bố Tuấn lại là hình ảnh ông bố quen thuộc mà ở đâu chúng ta cũng gặp người cha chăm lo cho con thương con từng chút một như vậy. còn với bố Sinh lại là sự ám ảnh và mặc cảm với người cha tội lỗi yêu và mong nhớ con ra riết mà không giám nhận con.

Tôi cũng hiểu ra và còn nhân ra rằng thì ra bố Tuấn còn yêu Nam nhiều hơn những ông bố khác và bố Sinh cũng yêu Nam nhiều hơn cả cuộc sống của chính mình.

Một người sinh ra, một người nuôi lớn một người cho Nam sự sống, một người cho Nam cả cuộc đời. Ông bố nào cũng tuyệt vời và ngọt ngào như thế. Nghe lời khai của bác Sinh mà nghẹn lại vì bảo vệ con nên mới vướng vào lao lý và phải trả cái án quá nửa đời người không được đến bên cạnh con. Những ray rứt của bác Sinh hiện lên ánh mắt nụ cười, giọt mồ hôi và cả dáng dấp khổ hạnh của bác.

mong rằng chặng đường tới bác Sinh sẽ được đoàn tụ với Nam, giải oan cũng được, chưa giải oan cũng được miễn là được bên cạnh con như là một người cha thực sự. Giờ tôi mới hiều yêu thương nào cũng đáng giá nhưng khổ tâm nhất là yêu thương trong ray rứt. Thương bác Sinh thật nhiều.

T.T.M YSL