Hé lộ phân cảnh kết thúc trong ‘Hương vị tình thân’, dự kiến cuối tháng 10

Sau hơn 100 tập kể từ phần 1, Hương vị tình thân đã hé lộ cái kết có hậu với tập cuối cùng ở hậu trường mới đây.

Hương vị tình thân 2 đang đi đến những đỉnh điểm cao trào, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong ngày đầu tháng 10 vừa qua, bộ phim cũng đã hoàn thành cảnh quay cuối cùng, kết thúc chặng đường làm phim trong suốt hơn 10 tháng qua.


Ngay khi Hương vị tình thân vừa đóng máy, trên mạng xã hội đã không khỏi xôn xao về hình ảnh cuối cùng của bộ phim, cũng chính là hình ảnh hé lộ kết thúc của các nhân vật. Theo đó, trong bức ảnh được chia sẻ của netizen, cặp đôi nhân vật chính Nam – Long chụp ảnh cùng cả đoàn làm phim tại Ninh Bình và ở bối cảnh trời mây non nước xanh ngát. Khán giả sẽ thấy Nam đã lên chức mẹ. Điều này cũng hứa hẹn một cái kết viên mãn cho bộ phim.


Trong chương trình giới thiệu phim trên VTV, số tập của Hương vị tình thân sẽ gồm 136 tập. Phần 1 phim có 71 tập, phần 2 có 65 tập. Tập cuối của phim sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Tư, ngày 27/10 trên VTV1. Có vẻ như sau nhiều đồn đoán, ước lượng, úp mở, đây chính xác là con số “chốt sổ”. Trước đó, sở dĩ trước giờ số tập của bộ phim luôn ở trạng thái ước lượng là bởi phải vừa quay vừa phát sóng.


Gương mặt rạng rỡ, hạnh phúc của cả đoàn làm phim trong bữa tiệc chia tay cũng chứng minh cho khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc khi có thời gian gắn bó với nhau hơn 10 tháng. Ngay sau khi cảnh quay cuối được thực hiện, tiệc đóng máy bộ phim cũng được mở ra với sự hiện diện đầy đủ của dàn diễn viên chính, phụ ở cả 2 phần phim.

Nguồn: thegioidienanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *