‘Hương vị tình thân’ Chiến chó chính thức trở lại

Ông Sinh chắc chắn sớm được minh oan. Sau khi lạc nhau với ông Sinh thời gian trước khi mà ông Sinh và Chiến ‘chó’ cầm máy quay có ghi hình mà lão Tẫn chính là người giết ông Thắng và sau đó Chiến ‘chó’ va chạm với đàn em của lão Tấn, tất nhiên là máu chảy nhưng đầu không rơi bởi trong nhóm đàn em của lão Tấn có Công quạ chính là đàn em ruột của Chiến ‘chó’ năm xưa nên việc Chiến ‘chó’ không mất mạng bởi dù sao Công quạ cũng nương tay để cho Chiến ‘chó’ con đường sống, vì trước đây Công quạ từng được Chiến ‘chó’ giúp đỡ khi hoàn cảnh của cậu ta gặp khó khăn.

Bức ảnh chế về nhân vật Chiến “chó” được chia sẻ rầm rộ.

'Hương vị tình thân' Chiến chó chính thức trở lại
Được bà lão cứ giúp, chăm sóc cho viết thương của Chiến ‘chó’ nên Chiến ‘chó’ đã khỏe mạnh. Đến nay Chiến ‘chó’ cảm thấy đủ sức khỏe để trở lại, đồng thời Chiến ‘chó’ muốn về quê thăm bố của Chiến chó. Tuy nhiên bà lão cứu Chiến ‘chó’ chỉ sống có một mình, mong muốn Chiến ‘chó’ ở lại sống với bà cho vui cửa, vui nhà. nhưng Chiến ‘chó’ nói với bà lão rằng còn bố già ở quê nên Chiến ‘chó’ phải về.

'Hương vị tình thân' Chiến chó chính thức trở lại
Sau đó Chiến ‘chó’ rời đi như vậy là cơ hội ông Sinh được minh oan sớm trở thành hiện thực, tuy nhiên Chiến ‘chó’ mới chỉ là nhân chứng, còn vật chứng là chiếc máy quay mới quan trọng hy vọng là nội dung trong chiếc máy quay đó còn khắc phục được để lật tẩy tội ác của lão Tấn, cùng các âm mưu của lão ta bấy lâu nay chỉ nhằm vào ông Sinh.
Liệu Chiến ‘chó’ có gặp khó khăn trong hành trình lấy lại công lý cho ông Sinh hay không khi trong tay ông không có gì làm chứng, mà chiếc máy quay thì lại nằm trong tay của lão Tấn, và liệu Chiến ‘chó’ có gặp nguy hiểm gì từ lão Tấn và đám đàn em của lão ta hay không? vì đám đàn em của lão ta đang lùng sục khắp nơi trong suốt mấy tháng qua.
Khi mà lão Tấn nói rằng sống phải thấy người, chết phải thấy xác tất cả những điều đó sẽ được cập nhật trong những bài viết tiếp theo.