‘Hương Vị Tình Thân’: Cộng đồng mạng đặt tên bá đạo cho con Nam và Long

Sau khi “Hương Vị Tình Thân” tập 63 lên sóng, Mạnh Trường đã nhờ cộng đồng mạng đặt tên hộ cho song thai của “Shark” Long và Nam.
Tập 63 Hương Vị Tình Thân phần 2 lên sóng tối 25/10 khiến khán giả vui mừng vì từ đây chấm dứt những ngày tháng chỉ toàn bi kịch. Nhất là khi Nam cũng đã chịu thông báo tin mình đang mang thai đến với mọi người trong nhà.

Trích đoạn Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 63

Long là người biết đầu tiên khi “đòi” ở lại ngủ cùng vợ nhưng Nam không cho vì anh có thói quen hay gác vào bụng. Long tỏ vẻ giận dỗi, nhất quyết không chịu về. Cuối cùng, Nam ngượng ngùng tiết lộ: “Gác… nhỡ đè vào con!”.

Vừa nói mắt Nam đỏ hoe vì xúc động, còn Long vừa bất ngờ vừa hạnh phúc không nói nên lời. Sau đó cả hai lần lượt thông báo cho ông Sinh cũng như ông Khang và bà Xuân.
Không những vậy, sau khi đi kiểm tra, niềm vui của mọi người còn nhân đôi khi Nam đang mang song thai.


Sau khi tập phim được chiếu xong, diễn viên Mạnh Trường đã lên trang cá nhân và nhờ mọi người đặt hộ tên cho con sinh đôi của Long và Nam. Rất nhiều cái tên hài hước được khán giả hiến kế, cả dàn diễn viên trong phim cũng góp vui.

Mạnh Trường nhờ mọi người tư vấn cách đặt tên cho con
Diễn viên Võ Hoài Nam vai ông Sinh đã đề nghị 2 cái tên Hùng và Hổ để có thể mạnh mẽ bảo vệ gia tộc họ Hoàng và ông ngoại.
Còn Tô Dũng “mách” lấy Phi làm tên đệm
Đến cả diễn viên Việt Anh cũng để lại bình luận góp vui
Một khán giả tận tâm phân tích cả giới tính của song thai và hiến kế tên gọi.

Vì suốt ngày “Shark” Long đòi ăn “Giò” nên không ít bình luận đề nghị tên Chả và Nem.
Một ý kiến “bá đạo” đề nghị đặt tên theo như tên tình cũ nhận được nhiều lượt like từ cư dân mạng.

Cái tên rất ngắn gọn, súc tích và cực kỳ ấn tượng.

Theo VietNamNet