Hương vị tình thân: Đàn em lão Tấn, đem bằng chứng cho Chiến ‘chó’ giúp ông Sinh minh oan

Hương vị tình thân mở thêm những tình tiết hấp dẫn sẽ lên sóng tối nay.
Theo đó, gã đàn em cũ sau khi bị Chiến ‘chó’ đánh cho lên ‘lên bờ xuống ao’ thì vội vàng giải thích rằng hắn không phản bội Chiến, hắn chỉ giả vờ để che mắt lão Tấn cùng tay chân của gã mà thôi. Tên đàn em này nói đang giữ cuốn băng bằng chứng nhưng bị Chiến đẩy xuống ao nên đã ướt nhẹp. Tuy nhiên, dường như tên này đã kịp sao chép và một bản khác vẫn được cất giữ an toàn.


Chiến ‘chó’ sau đó đã gọi cho lão Tấn để ra điều kiện. Chiến nói đã nắm trong tay bằng chứng lão Tấn giết người và cho lão Tấn 2 sự lựa chọn hoặc là chuyển giao toàn bộ tài sản từ tiền mặt cho tới đất đai và toàn bộ công ty cho Chiến hoặc ra đầu thú trả lại sự trong sạch cho ông Sinh.
Tất nhiên lão Tấn khó lòng chấp nhận 1 trong 2 điều kiện mà Chiến đưa ra.


Có lẽ lão Tấn đã lường trước được ngày này nên lão Tấn đã âm thầm chuyển giao toàn bộ tài sản cho con trai đồng thời làm thủ tục đưa Dũng và Diệp ra nước ngoài định cư cùng mình. Tất nhiên trong kế hoạch của lão Tấn không có bà Sa.


Trong trích đoạn Trailer Hương vị tình thân tập 60, Thy đã nói cho bà Sa biết về kế hoạch của lão Tấn. Bà Sa sững người vì những gì gã nhân tình làm sau lưng mình. Hóa ra lão trở về vì muốn cướp Dũng chứ không hề yêu thương, muốn chung sống cùng bà như lời hắn nói.

Ở những tập trước như khán giả đã được thấy ông Tấn yêu cầu Công “cáo” tìm bằng được Chiến “chó” để lấy chiếc máy quay nếu không sẽ bắt cóc con gái của Công ‘cáo” nên Công thấy ông Tấn không mấy tốt đẹp với anh ta vì vậy Công “cáo” đã tha cho Chiến “chó” và chỉ lấy chiếc máy quay về mà thôi, đến hôm nay Công “cáo” biết ông Tấn cho đàn em hại mình, đẩy mình ra xa thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng của mình nên Công “cáo” đã quyết định tụ hợp lại với Chiến “chó” và ông Sinh để lên kế hoạch lật tẩy các việc làm của ông Tấn.