Hương vị tình thân : Khánh Thy điều tra và biết ông Sinh không phải là người giết bố cô

Sau khi biết ông Sinh là kẻ giết bố mình thông qua bài báo, thông tin khẳng định từ bà Sa khẳng định với Khánh Thy cô quyết tâm trả thù cho bố và không để kẻ giết bố mình được sống yên ổn. Bằng mọi biện pháp mà cô nghĩ ra để sát hại bằng được ông Sinh nào thì cho ôtô tải gây tai nạn, thuê người triệt hạ thủ tiêu ông Sinh thậm trí vu oan giáo họa cho ông Sinh như lão Tấn vẫn thường làm nhưng cuối cùng vẫn chưa hạ gục được ông Sinh bởi khi nào bên cạnh ông Sinh cũng có đội vệ sĩ và tai mắt của họ do Long thuê để bảo toàn tính mạng cho ông Sinh.

Nên cô càng cay đắng muốn thủ tiêu bằng được ông Sinh thi cô mới yên ổn để báo cáo bố đẻ cô trước ban thờ và mộ của bố cô. Và vẫn theo kế hoạch cô vẫn thuê người theo rõi ông Sinh hàng ngày để xem sự di chuyển của ông Sinh và sơ hở của ông Sinh và khánh Thy cho ra tay, bất ngờ một hôm người mà khánh Thy thuê đã theo dõi và nghe ngóng tình hình thì được biết ông Sinh không phải là kẻ giết bố của khánh Thy thông qua một cuộc nói chuyện giữa ông Sinh và Long.

Người này đã báo cáo lại với khánh thy nên cô bất ngờ với thông tin đó và người kia còn nói rằng ông sinh cũng bị oan và đang trên hành trình đi tìm lại sự trong sạch của ông vì ông không giết ông Thắng bố của khánh Thy. Ban đầu thì khánh Thy không tin người này nói và cho rằng hắn ta chỉ vì lấy tiền của khánh Thy và sợ sự đụng trạm với Long và đám vệ sĩ kia nên hắn ta mới bịa ra câu chuyện như vậy.

Vì nếu ông Sinh không giết bố cô thì tại sao lại bị xử đi tù tận 20 năm. Từ đây khánh thy yêu cầu người này phải đưa ra bằng chứng về điều đó. Từ phía ông Sinh và Long nếu không khánh Thy sẽ cho thủ tiêu cả người này, nên anh ta mới đặt máy ghi âm ở cửa nhà ông Sinh và hôm sau người này mang máy ghi âm đến cho khánh Thy nghe ngóng tình hình và cuối cùng khánh Thy đã giật mình cuộc nói chuyện giữa Long, ông Sinh và luật sư. Sau đó cô đích thân tìm hiểu tình hình.

Việc đầu tiên khánh Thy sẽ gặp bà Sa để nói chuyện này và bà Sa hoảng hồn ấp a, ấp úng trước mặt khánh Thy nhưng ban đầu cô chưa để ý phản ứng của bà Sa mà cô để ý phản ứng của lão Tấn và sau đó cô quyết tâm đi tìm lý do mà cuộc nói chuyện giữa Long và ông Sinh và vị luật sư kia.

Khánh Thy đã tìm tới trụ sở công an để tìm hiểu về vụ án năm xưa và cô nhận được một số thông tin bất ngờ có trong hồ sơ vụ án đó là bố cô có nhiều mối quan hệ bất thường với đám đàn em trong đó có 3 người mà thời điểm đó cũng bị cơ quan cảnh sát gọi lên để điều tra. Người đầu tiên là Nguyễn Văn Chiến tức là Chiến “chó” người thứ 2 là Nguyễn Văn Tấn và người thứ 3 là ông Sinh và mới vừa đây ông Sinh được thả tự do sau vụ ông Tín chết và Thy quyết định đối đầu với lão Tấn và bà Sa để hỏi chuyện sau đó cô bắt đầu có nghi nghờ và theo dõi lão Tấn.

Còn nhân vật nữa là Chiến ‘chó” và cô cũng bắt đầu tìm hiểu. liệu khánh Thy có tiếp tục hành xử với ông Sinh nữa hay không? Hay là cô tạm dừng để tìm hiểu về lão Tấn và tung tích của Chiến “chó”