‘Hương vị tình thân’ liệu Nam có được hạnh phúc viễn mãn không?

Nếu theo bản Hàn, Hương vị tình thân có thể kéo dài lê thê và chưa chắc đã kết thúc ngay như nhiều lời đồn đoán.
Vì quá mong mỏi kết thúc của Hương vị tình thân, nên nhiều khán giả đã mò qua bản Hàn xem số phận của nhân vật nữ chính ra sao, liệu Nam có được hạnh phúc viễn mãn không? Hay tiếp tục phải chịu nhiều đau đớn và đắng cay hơn nữa?
Trong bản gốc của Hàn Quốc là My only one, Nam sẽ bị ông Khang đuổi ra khỏi nhà khi biết được cô chính là con đẻ của ông Sinh – người chịu bản án tù 20 năm vì tội giết bố của Thy. Dù yêu mến Nam nhưng ông Khang buộc phải làm vậy vì đây hoàn toàn là thông tin chấn động đối với cả gia đình, hơn nữa Thy còn đang đang mang bầu nên sẽ được ưu tiên.

Ông Khang sẽ đuổi Nam ra khỏi nhà

Nam ngậm ngùi bỏ về nhà cũ cùng bố đẻ của mình. Trong thời điểm 2 người quyết định sống cuộc sống bình dị, 2 bố con nương tựa vào nhau thì bệnh cũ của bà Dần lại tái phát, ông Khang trở nên bế tắc và một lần nữa lại tới xin Nam quay về chăm sóc bà nội.

Nam quyết định về sống cùng bố đẻ

Nam từng nói rằng, bà Dần đem lại cho cô hơi ấm của gia đình nên dù có chuyện gì xảy ra, Nam sẽ không bao giờ bỏ mặc bà Dần nên dĩ nhiên, một lần nữa cô quay về nhà họ Hoàng để giúp bà qua khỏi nguy kịch. Bà Dần khi nhìn thấy người giống con gái mình năm xưa liền khỏe mạnh trở lại một cách thần kỳ.

Bà Dần vẫn là người quan trọng với Nam

Về phần Long, khán giả tiếp tục nghi ngờ với anh. Liệu một lần nữa anh có bỏ rơi Nam như ngày xưa hay không? Nếu theo bản Hàn, Long sẽ tức giận với bố vì ông Khang chỉ coi Nam như giúp việc, đến lúc không cần nữa thì lại đuổi đi, nên anh bỏ nhà đi và muốn tiếp tục là chồng của Nam. Hi vọng trong bản Việt Hương vị tình thân, Long sẽ không khiến khán giả thất vọng.

Trông chờ cách giải quyết của Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *