Hương vị tình thân : Long chính là người minh oan cho ông Sinh

Chính Long là người minh oan cho ông Sinh chứ không phải Chiến “chó”

Như khán giả đã biết sau khi ông Tấn biết mối quan hệ giữa ông Sinh và Long là bố vợ và con dể thì ông Tấn và bà Sa muốn tống ông Sinh vào tù để ông Sinh không còn cơ hội để kiện ông Tấn và không còn cơ hội được minh oan tội danh của mình là kẻ giết người cách đây hơn 20 năm nữa.

Ông Tấn đã bàn đi, bàn lại với bà Sa nếu giết ông Sinh thì không thể nhưng như vậy sẽ bị lộ là sẽ bị tử hình cả hai ông bà vì tội lập kế hoạch chủ mưu. Và ông Tấn đã nghĩ ra chơi chiêu bài cũ của 20 năm trước và muốn ông Sinh đi tù lâu hơn thì phải cho ông Sinh đi theo vết xe đổ trước đây đó là tội danh giết người.

Và án giết người kia mới ra tù lại thêm án giết người nữa thì ông Sinh chỉ còn cách là trung thân hoặc tử hình, vì vậy ông Tấn tìm cách liên kết với các đối tác của công ty HF sau đó ông Tấn cho các đàn em làm ăn bố láo và đổ lỗi cho đối tác công ty kia, và tất nhiên là sự hợp tác của các đối tác kia và ông Tấn có lien quan đến vị trí làm việc của ông Sinh mà sau này Long đưa về công ty HF và khi ông Tấn đổ lỗi cho công ty đối tác kia thì lập tức công ty kia phản ứng không phải, mà thiệt hại dẫn đến cho công ty HF là rất lớn. Vì vậy trách nhiệm của ông Sinh trong vị trí công việc đó cũng bị ảnh hưởng rất nhiều và liên đới.

Sau đó ông Sinh và công ty đối tác kia có sảy ra mâu thuẫn vì ông Sinh bị chịu sai, còn ông Tấn thì chơi bài bẩn là đã cho người thủ tiêu đối tác kia và sắp sếp để ông Sinh là người suất hiện cuối cùng trước khi đối tác kia chết.

Sau đó công an bắt ông Sinh để phục vụ công tác điều tra và đồng thời có gọi cho Long với tư cách là tổng giám đốc công ty HF là đối tác của công ty kia để lấy thêm thông tin phục vụ điều tra. Tại trụ sở cơ quan điều tra Long đã đưa ra những bằng chứng để chứng minh ông Sinh vô tội, và cơ quan công an quay sang hướng điều tra phía ông Tấn và cuối cùng đã cho kết quả bất ngờ, sau đó ông Sinh được thả ra trong niềm vui dâng trào nước mắt với hành động của con rể.

Long đã chứng minh với cơ quan điều tra bằng cách nào? Và ông Tấn có bị bắt hay không? Hay chỉ đàn em của ông Tấn bị bắt thôi?

Xin mời khán giả hãy theo dõi những diễn biến tiếp theo của phim Hương vị tình thân phát song lúc 21h00 trên VTV1.