‘Hương vị tình thân’ : Long đã gọi điện nói gì với ông Tín, tại sao Long lại liên quan đến cái chết của ông Tín

Cơ quan cảnh sát điều tra đã cho triệu tập Long lên để lấy thông tin điều tra về cái chết của ông Tín vì trước khi chết điện thoại của ông Tín cuộc gọi của Long gọi đến vậy tại sao Long lại liên qua, Long đã gọi nói gì với ông Tín?

Ông Tín là bạn làm ăn với Long lâu năm, công ty của ông Tín cũng là đơn vị cung cấp nguyên vật liệu cho công ty của Long trong đó có cả công ty của ông Tấn nhưng công ty của ông Tấn cung cấp thì Long chưa gặp ông Tấn bao giờ và chỉ có Dũng đưa công ty của ông Dũng thông qua Khánh Thy một lần và lần đó chất lượng sản phẩm cũng không được tốt và công ty của ông Tín có liên quan đến việc làm ăn của ông Tấn do vậy khi ông Tín chết thì ông Tấn mới biết và có biết nghi phạm chính là ông Sinh.

Còn việc Long gọi điện cho ông Tín và để làm công việc làm ăn chứ không liên quan gì đến việc ông Sinh đến sửa chữa điều hòa cho nhà ông Tín như một số đồn đoán gần đây.

Việc ông Sinh đến sửa chữa điều hòa là ngẫu nhiên như những người thợ bình thường. Ông Tín có nợ công ty của Long một khoản tiền và Long gọi điện cũng một phần nhắc nhở đến khoản nợ và yêu cầu ông Tín thu sếp sớm khoản nợ đó, vì chỗ anh em nên không muốn để nhân viên của bên công ty Long phải làm việc căng thẳng với bộ phận kế toán công ty ông Tín. Nhưng đen đủi là ông Tín bị đột quỵ và đã chết trước khi ông Sinh đến vì vậy mà khi công an điều tra thì có số điện thoại của Long gọi đến cho ông Tín trước khi ông Tín chết vì lý do đó mà cơ quan cảnh sát điều tra mới cho triệu tập Long để làm rõ thông tin.

Ngoài thông tin Long gọi điện đòi nợ và nói về việc làm ăn với ông Tín thì Long có còn nói gì nữa không? Hay có dọa nạt gì ông Tín không để đến nỗi ông Tín phải hoảng sợ mà tăng huyết áp dẫn đến đột quỵ  Các bạn hãy theo dõi những bài viết tiếp theo tại chaongaymoi-vn.com

T.T.M YSL