Hương vị tình thân trailer phần 2 tập 46 (tập 117)

Trong tập trước, Nam vừa tìm được những bằng chứng có lợi cho ông Sinh thì gia đình lại náo loạn vì chuyện bố Thy là người mà ông Sinh từng sát hại.

Theo trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 46, bà Sa đề nghị bà Bích đưa Nam về nhà để tránh kích động Thy và đứa bé trong bụng.

Bà Bích cũng không phải dạng vừa, nói rằng nếu bà Sa lo lắng cho con gái thì nên đón Thy về để chăm lo cho mẹ tròn con vuông.

Dũng than vãn tháng này không phải tháng cô hồn mà lại gặp bao nhiêu chuyện xui xẻo, hết tin bố nuôi của Nam là kẻ sát hại bố mình đến chuyện ông Tấn bị công an mời lên làm việc vì liên quan đến cái chết của ông Tín.

Ông Sinh được trả tự do sau khi công an có kết quả điều tra. Nam và Long đến tận nơi đón ông về nhà.

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 46

Phần 2 tập 46, ông Sinh đã chính thức được thả ra sau thời gian bị tạm giữ để điều tra. Long và Nam vui mừng đến đón bố. Cảnh hai bố con Nam gặp nhau mừng mừng tủi tủi khiến khán giả không khỏi xúc động.


Trong khi đó, ở nhà Thy, cả nhà tiếp tục thảo luận về mối ân oán tréo ngoe giữa nhà Nam và nhà Thy. Đúng lúc đó, Dũng lại nhắc chuyện ông Tấn cũng bị triệu tập về đồn vì có liên quan tới cái chết của ông Tín. Thông báo này khiến bà Sa tái mặt.