Hương vị tình thân tập 124 (phần 2 tập 53) Ông Sinh kể sự thật mình vô tội với Long – Nam

Hương vị tình thân Trong tập trước, ông Sinh đến gặp lão Tấn muốn lão nhận tội, và dọa sẽ công khai sự thật lão Tấn là bố đẻ của Dũng.

Thế nhưng lão Tấn không hề sợ hãi mà còn lên mặt thách thức, thừa nhận luôn mình đã giết lão Thắng, vì lão chắc rằng chẳng ai tin một người tù tội như ông Sinh.

Trích đoạn video trailer tập 53 phần 2 ( TVAd )

Tấn sai người đến gây sự, nhục mạ ông Sinh để ép ông rời phải đi. Nam phát hiện ông Sinh bị đánh bầm dập khắp người, nhưng ông Sinh một mực nhẫn nhịn.

Thy không che giấu sự thù ghét của mình đối với Nam. Cô cho rằng mọi bất hạnh trong cuộc đời mình đều do Nam mà ra.

Ở trích đoạn giới thiệu tập 53 của Hương Vị Tình Thân phần 2, tui thấy bác Sinh đã kể toàn bộ sự việc 23 năm trước cho Nam với Long nghe, muốn hai con hiểu rằng bố đang bị oan. Mà một khi vợ chồng Long biết được sự thật thì chắc chắn họ sẽ đi tìm bằng chứng để minh oan cho bác Sinh, không thể để kéo dài như thế được. Trong kịch bản gốc, nhân vật nam chính là người đã giúp bố vợ rửa sạch chuyện quá khứ, thế nên tui cũng kỳ vọng lần này Long cũng sẽ là người then chốt trong việc gỡ khúc mắc này.

Có lẽ ông Sinh đã quyết định thay vì im lặng thì cần phải hành động để bảo vệ chính mình và người thân.

Thy gặp nữ thám tử mà mình đã thuê. Cô muốn người này tiếp tục tìm hiểu mối quan hệ của bố mình với ông Tấn và ông Sinh trong quá khứ.

Có thể thấy, câu chuyện quá khứ đang được đào xới trở lại bởi cả hai phe, phe Long, Nam và phe Thy. Ông Tấn, bà Sa có muốn chôn vùi mọi chuyện xem ra cũng chẳng còn dễ dàng bởi giờ đây, đã có thêm một người vào cuộc.