Hương vị tình thân : Tập 40 phần 2

Thy mang bầu, bà Bích quay sang giục Nam phải nhanh lên, sao lại để thua kém như vậy. Không chỉ thế, bà Bích còn nói ông Sinh mang mác tù 20 năm ra doạ nhà bà Sa.

Trailer phần 2 tập 40 Hương vị tình thân

Các fan Hương vị tình thân đều biết rằng, Huy và Thy đã từng bị mất đi đứa con mà họ vô cùng trông đợi trong phần 1. Qua tới phần 2, tuy cả hai chưa từng để lộ rõ ràng nỗi đau mất con nhưng ai nấy đều biết, đó như là rào cản vô hình khiến cả hai không thể hạnh phúc qua từng ấy năm. Trong khi Huy luôn hết mực chiều vợ, còn Thy thì mải mê công việc, không quan tâm tới cảm xúc của chồng một phút giây nào.


Đến khi Huy có dấu hiệu bị Dương quyến rũ, Thy bắt đầu nổi máu ‘điên’, có thể sẽ bày mưu với bà Sa và ông Tấn để ‘xử đẹp’ Dương. Dù vậy, cô cũng buông ra lời đe dọa chồng, nếu Huy còn để tâm tới con bé đó, Thy sẽ ly hôn với Huy. Khán giả đoán rằng, vì cô bé Dương có thể đứng trước nguy cơ mất mạng nên Huy không còn cách nào khác phải phũ với vợ.

Mới đây, trên mạng lan truyền ra hình ảnh khác lạ của Thy, khi cô nằm khóc không biết vì vui mừng hay đau đớn. Nhiều cư dân mạng để ý, chiếc áo của Thy mặc có thể là áo bệnh nhân và liệu rằng, Thy sẽ mang bầu lần 2 hay sao?


Nếu điều này là sự thật, liệu cái thai trong bụng Thy có khiến cô cứu vãn được hôn nhân và làm cho con người cô thay đổi, không còn độc ác và đầy tâm địa nữa?

Theo trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 40, bà Sa đến báo tin cho cụ Dần là Thy đã có bầu.
Đắc ý chưa được bao lâu thì đã hay tin Thy mang thai, còn phải chứng kiến vẻ mặt phách lối của bà Sa thì làm sao bà Bích nuốt trôi cục tức này được.
Nghĩ tới nghĩ lui bà Bích liền quy hết trách nhiệm là tại Long.
Về nhà tâm sự với ông Sinh, bà Bích nảy ra ý tưởng để ông Sinh lấy “mác tù 20 năm” ra dọa mẹ con nhà bà Sa.

Hương vị tình thân tập 40 phần 2 sẽ lên sóng 21h00 trên VTV1.