Hương vị tình thân tập 45 phần 2 Nam thuyết phục được người giúp việc minh oan cho ông Sinh

Theo trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 45, Nam ghi âm được lời khai của cô giúp việc. nhà ông Tín. Theo đó cô giúp việc không tận mắt chứng kiến việc ông Sinh sát hại ông Tín.

Công an triệu tập lão Tấn để lấy lời khai, Tấn rất tự tin ra vẻ không hề liên quan đến án mạng.

Bà Bích và Diệp kéo nhau đến nhà ông Khang chơi nhưng được biết tin ông Sinh là người đã giết bố của Thy. Thy cũng đang làm ầm chuyện này lên ở nhà chồng.

Trailer tập 45 phần 2 Hương vị tình thân

Khi Nam tìm đến nữ giúp việc nhà ông Tín, nữ giúp việc này khai báo lại là cô không tận mắt chứng kiến ông Sinh giết ông chủ của mình. Lý do là vì trước đó cuống quá nên nữ giúp việc đã khai nhầm.

Nữ giúp việc kể tiếp, lúc đi chợ về thì cô thấy ông Sinh lao từ trong nhà ra, cô có hỏi chuyện nhưng ông Sinh không trả lời. Rồi cô đi vào trong nhà và thấy ông Tín đã chết trên sàn nhà.

Về túi tiền tìm thấy trong nhà ông Sinh trùng khớp với số tiền vợ ông Tín báo mất, Nam hỏi người giúp việc có nhìn thấy ông Sinh khi đi ra cầm theo chiếc túi nào không thì người giúp việc cố nhớ lại.

Rất có thể người giúp việc sẽ khẳng định là không nhìn thấy, vì Nam và Long đã cung cấp cuộc nói chuyện của mình cho phía công an. Nam tin chắc ông Sinh bị oan.

Trong quá trình điều tra, công an biết lão Tấn và ông Tín có nợ nần với nhau, vì thế lão Tấn đã được công an triệu tập lấy lời khai. Lão Tấn khai đúng là hôm ông Tín mất lão có hẹn gặp ông Tín để làm việc về 1 số khoản nợ, nhưng do có cuộc họp đột xuất nên lão Tấn đã cử người khác đi thay.

Sau này lão Tấn được biết ông Tín chết và người của lão cũng mất liên lạc. Lão Tấn còn tự tin khẳng định nếu phái công an có bằng chứng lão đến nhà ông Tín hôm ông Tín chết thì cứ đưa ra, lão sẵn sàng nhận tội.


Diễn biến khác, bà Bích và Diệp đứng nói chuyện với nữ giúp việc tên Sâm ngay ở cổng nhà chồng Nam. Sâm kể lể ông Sinh là kẻ giết người và Thy đang làm loạn nhà lên.

Bà Bích hỏi ngược lại Thy liên quan gì mà lại làm loạn nhà. Bà Bích trấn an Sâm rằng ông Sinh không giết ông Tín, ông Sinh bị oan.
Sâm lại khiến bà Bích ‘ngỡ ngàng đến bật ngửa’ khi nói không phải Thy làm loạn vì chuyện ông Sinh giết ông Tín mà vì chuyện ông Sinh giết bố Thy.

Mời quý khán giả đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 45 (tập 116) trực tiếp trên VTV1 lúc 21 giờ ngày 29/9