Hương vị tình thân : tập 57 phần 2

Trong tập 56, bà Bích có vẻ tiếc nuối “con rể hụt” Dũng. Trong lúc nói chuyện với bà Bích, Nam liên tục ăn khế chua. Phải chăng Nam và Long sắp có tin vui?
Biết được Thy tìm hẹn gặp Dũng, tay giang hồ lão luyện như ông Tấn không khỏi sinh nghi là Thy đã biết được tất cả sự thật. Có khi nào vì để bảo toàn bí mật, ông Tấn sẽ ra tay thủ tiêu Thy?

Video trailer phần 2 tập 56 Hương vị tình thân

Theo trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 57, biết rõ sự thật đã đủ shock, Thy còn bị lão Tấn đe dọa, uy hiếp nếu cô nói sự thật cho Dũng thì ông ta cũng sẽ tung hết quá khứ không kém phần tội lỗi của bố mẹ Thy ra cho mọi người biết.

Thy tức giận đuổi ông Tấn ra khỏi xe. Ông Tấn không làm theo lời Thy mà còn ‘lật bài ngửa’, hỏi Thy nếu ông giết bố cô thì sao. ông Tấn nói ‘Còn cháu, cháu là con của người đàn bà có 2 đứa con với 2 người đàn ông khác nhau mà bố của thằng em lại giết chết bố của con chị’

Long vẫn đang cố gắng trên con đường tìm lại công lý cho bố vợ, lẽ phải sẽ sớm hiện rõ thôi.

Ông Sinh và Long về tận nhà tìm Chiến ‘chó’. Chiến ‘chó’ hỏi ông Sinh về tình hình khai báo với công an nhưng ông Sinh nói không có gì mới vì có gì khai báo được thì ông đã khai báo hết.
Long muốn tìm thêm nhân chứng chứng minh ông Sinh vô tội, cho nên Long hỏi Chiến ‘chó’ rằng ngoài Chiến thì còn ai biết về việc ông Thắng bắt cóc Nam để uy hiếp ông Sinh năm xưa nữa không.
Chiến ‘chó’ cho biết còn mấy đệ tử nữa, nhưng kẻ thì đi tù, người thì biệt xứ, không biết đường nào mà tìm. Long lại hỏi từ khi Chiến ‘chó’ về làng có ai theo dõi hay đe dọa về việc Chiến ra làm chứng cho ông Sinh.

Diễn biến của Hương vị tình thân phần 2 tập 57 sẽ như thế nào? Mời quý khán giả đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 57 trên VTV1 lúc 21 giờ ngày 15/10