‘Hương vị tình thân’ : Tình yêu của Nam và Long

Có thể nói tình yêu của Nam và Long là một tình yêu định mệnh, tại sao lại như vậy?

Xin được chia sẻ với các bạn như sau “Em vẫn còn yêu anh đúng không” vẫn ánh mắt chân tình, vẫn giọng đầy trầm ấm của Long như lúc ngỏ lời với Nam ở biển vậy hãy chứng tỏ với anh trong mắt em anh chẳng là gì đi. Vì đâu Long hiểu Nam vẫn còn quan tâm anh, vì đâu anh tin vào điều đó. Vì tình yêu, vì ánh mắt sự phản kháng né tránh của Nam mỗi lần gặp anh.

Từ lần chạm mặt đầu tiên sau 3 năm gặp lại cho đến sự e ấp khiên cưỡng của Nam bên Phi mà anh nhìn thấy. vì chính Long cũng đang quan tâm Nam đó từ việc Long âm thầm điều tra và biết vụ đánh ghen là do Thiên Nga dàn cảnh.

Long hiểu ra rằng Nam vì quan tâm anh sợ ảnh hưởng đến anh mà Nam tự mình đối mặt xử lý Thiên Nga chứ không hề nhắc đến tên anh và làm phiền đến anh cho dù là một tin nhắn hoặc một cuộc điện thoại, đời thực một người con gái bị đánh ghen oan họ được phiền làm phiền tình cũ cho ra ngô, ra khoai tạm gọi là phá banh trành.

Còn Nam 3 năm trước cô làm sao chứng tỏ được với anh điều mà anh nói vì trong mắt cô anh đã là tất cả, là sinh mệnh với cô thì 3 năm sau cô cũng làm sao trả lời được câu hỏi của Long khi mà cô biết anh sắp kết hôn. Nếu thừa nhận với anh rằng cô vẫn còn quan tâm đến anh khác nào cô muốn gợi lại quá khứ, lại làm ảnh hưởng đến hạnh phúc, lựa chọn của anh.

Nếu nói rằng không thì cô đang lừa dối tình cảm của chính mình. Cô chỉ muốn im lặng bước đi và cất giữ tình yêu rang rở này trong trái tim cô. Thực lòng khi chia tay Long cũng như Nam vẫn luôn mong cho người mình từng thương luôn mạnh mẽ bước qua được nỗi đau để ngày sau lỡ gặp lại vẫn có thể an yên nhìn nhau mỉm cười bước tiếp và sống một cuộc dời rất đẹp của riêng nhau.

Nhưng định mệnh cô cho rằng đó là định mệnh tại sao không phải là lúc Long đã kết hôn thì họ mới gặp lại nhau. Tại sao Thiên Nga không phải là cô gái tốt khiến Long đã tạm gác mối tình đã cũ để sẵn sàng kết hôn, làm tròn trách nhiệm với gia đình.

Nếu Thiên Nga là cô gái tốt và Long đã kết hôn thì bây giờ hay là nhiều năm sau đi nữa có gặp lại nhau giữa Long và Nam thì hai người cũng chỉ là hai người dưng ngược lối. Tất cả là do định mệnh, định mệnh đã sắp đặt cho họ gặp lại nhau đúng thời điểm. Cứ ngỡ là một thời ngờ đâu là cả đời. 3 năm trước họ đã chọn đúng người nhưng sai thời điểm đó là sự tiếc nuối, hoàn cảnh trong quá khứ đã không đứng về phía họ khiến cho họ phải rời nhau.

Họ chấp nhận xa nhau cũng chỉ vì nhau vì muốn giữ sự bình yên cho nhau. Lúc này đây họ gặp lại nhau là đúng người, đúng thời điểm, là hạnh phúc mà thượng đế đã cất giữ giùm họ và đã đến lúc họ đủ trưởng thành để nhận lại nó, tự mình chăm sóc, vun vén nó. Đời người phải kinh qua 5 đến 7 lần sóng gió thì mới tìm thấy hạnh phúc vẹn tròn.

Vì tình yêu Nam giành cho Long quá lớn thôi thì hãy cho Long thêm ngàn lần yêu thương Nam nhé!

Ảnh tổng hợp

T.T.M YSL