‘Hương vị tình thân’ Vì sao Nam vạch mặt Thy lại gây tranh cãi

Trong tình tiết mới của phim “Hương vị tình thân“, ông Sinh và Nam đã vạch mặt được bà Sa, Thy. Tuy nhiên, tình tiết này khiến khán giả tranh cãi không ngừng.
“Hương vị tình thân” chỉ còn vài tập nữa là kết thúc. Phim đang được đẩy lên cao trào nhờ tình tiết mâu thuẫn của Nam và Thy.
Trong đó, ở những tình tiết mới của phim, phân cảnh Nam và bố ruột của mình vạch mặt Thy và bà Sa đang gây chú ý. Cụ thể, khi biết được sự thật về con người của bà Sa, ông Sinh đã vạch mặt bà trước mặt mọi người: “Mày đã phản bội chồng mày để có con với thằng Tấn, chính là thằng này. Chúng mày đã lập ra âm mưu để trừ khử lão Thắng, bây giờ 3 mẹ con chúng mày sẽ phải trả giá nghe chưa?”.

Phân cảnh Nam chất vấn Thy trong “Hương vị tình thân”. Ảnh: NSX

Có mặt Dũng ở đó, anh bàng hoàng vì không biết chuyện gì xảy ra. Dũng đã hỏi bà Sa có có chuyện gì xảy ra. Dù rất run sợ nhưng bà Sa vẫn trấn an con trai mình là “không có gì”.
Chưa dừng lại câu chuyện ở đây, Nam đã lao vào và mắng Dũng tơi tả: “Mày mới là con của kẻ giết người (tức Nam chỉ trích Dũng là con ông Tấn – mà ông Tấn mới là người giết bố Thy – PV). Sao? Giờ các người hiểu cảm giác của tôi chưa? Tôi sẽ trả lại tất cả những gì các người đã đối xử với tôi. Luật nhân quả không trừ một ai đâu bà Sa ạ”.
Sau phân cảnh này, còn có thêm tình tiết, Nam hả hê khi biết được quá khứ đau đớn của Thy là kết quả của cuộc tình không tự nguyện của bố và mẹ cô: “Cả cô nữa, cô đáng bị như thế lắm” – Nam quát lớn.
Thy liên tục lắc đầu phủ nhận, quay lại phía bà Sa, hét lên: “Tất cả không phải lỗi tại tôi, mà là tại bà ta”.

Phân cảnh mới trong phim. Ảnh: NSX.

Phân cảnh này đang gây bùng nổ trên khắp các diễn đàn phim ảnh. Có thể thấy, Nam và ông Sinh đã biết được sự thật người đứng sau cái chết của bố Thy. Và còn biết cả quá khứ của Thy.
Trước đó, ông Sinh và Nam liên tục bị Thy sỉ nhục, thậm chí còn ra tay hãm hại vì cho rằng ông Sinh mới là hung thủ giết bố mình.
Chính vì thế, việc ông Sinh và Nam có phần hả hê khi đối chất với bà Sa và Thy là điều dễ hiểu.
Tuy nhiên, khán giả lại chia làm 2 phía. Một bên ủng hộ hành động của Nam và ông Sinh khi cho rằng đó là cái giá mà bà Sa và Thy phải chịu. Khán giả bình luận: “Đó là nghiệp của bà Sa và Thy” hay “Họ xứng đáng nhận cái kết đắng như vậy”.
Tuy nhiên, nhiều người lại bênh vực Thy và cho rằng: “Dù bà Sa hay Thy có hành xử sai trái nhưng Nam và ông Sinh không nên có những hành động, lời nói thiếu kiểm soát như thế”.
Một số khác lại đưa ra lý giải rằng rất có thể tình tiết này chỉ là một giấc mơ của bà Sa vì họ không tin rằng một nhân vật hiểu chuyện như Nam lại hành xử như vậy.
Phải nói rằng, ở chặng cuối “Hương vị tình thân”, phim đang dần lấy lại điểm với khán giả bởi nội dung gay cấn, có nhiều tình tiết hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu như việc biên kịch lạm dụng nhân vật Nam “hắc hóa” thì vô tình lại khiến cô mất hình tượng đẹp với người xem.

Nguồn: laodong.vn