“Hương vị tình thân” Với sự thông minh và “máu lạnh” của mình liệu Thy có tìm ra chân tướng sự thật, minh oan cho ông Sinh?

Trong “Hương vị tình thân” phần 2 tập 47 (tập 118), những bí mật giấu kín bấy lâu của bà Sa đã bị Thy phát hiện.
Việc Dũng hé lộ bà Sa nấu xôi trám “ngon cực kỳ” cho ông Tấn, thậm chí cả việc hiểu bà Sa, Dũng và Thy cũng thua xa ông Tấn, và “hai người sinh ra là để cho nhau” khiến Thy nghi ngờ.

Những bí mật giấu kín bấy lâu của bà Sa đã bị Thy phát hiện

“Mẹ và chú Tấn quen nhau bao lâu rồi” – Thy hỏi khiến bà Sa chết lặng trong bữa ăn bốn người. Trong khi đó, Tấn tỏ ra vô cùng luống cuống. Những hành động bất thường của bà Sa, cộng thêm việc Thy thông báo ông Sinh ra tù thì bị bà Sa gạt đi đã khiến Thy nghi ngờ.
“Mẹ có tí tình cảm nào với bố con không? Mẹ đã có người đàn ông trong quá khứ. Ông ta với mẹ không phải bây giờ mới quen nhau” – Thy khiến bà Sa chỉ còn biết im lặng.

Thy phát hiện ảnh Tấn hồi trẻ chụp với ông Thắng

Thy cũng nhắc lại cho bà Sa nhớ, chỉ vì bát xôi trám, bà Sa đã từng đánh Dũng thừa sống thiếu chết. Lý do là vì bát xôi đó gợi cho bà Sa nhớ đến ông Tấn, người tình thích xôi trám năm xưa. Bà Sa mất bình tĩnh vì những câu hỏi dồn dập như đi guốc trong bụng mình của Thy, quay sang mắng át con gái. Điều này càng khiến Thy thêm không ngại nói ra suy nghĩ thật của mình.
“Con đã tìm hiểu về cái chết của bố, và con phát hiện ra người đàn ông vừa ăn với mẹ có trong bức ảnh chụp với bố. Dũng nói với con đã gặp ông Sinh một lần khi đi ăn nhà hàng với mẹ, thậm chí mẹ còn không nhận ra người đã giết chồng mình. Còn nữa, kẻ đã giết chồng mẹ và nhân tình mới của mẹ có liên quan đến cái chết của ông Tín, việc này tình cờ quá làm cho con khó tin” – Thy khiến bà Sa chết lặng.


Lo sợ sự việc bại lộ, Tấn cho người theo dõi Thy và ông Sinh, không được để hai người gặp nhau.

Liệu với sự thông minh và “máu lạnh” của mình, Thy có tìm ra chân tướng sự thật? Và bà Sa có phải trả giá cho những tội lỗi mình gây ra sau những phán xét của cô con gái ruột.

Trailer tập 119 (phần 2 tập 48) sẽ được cập nhật tại đây

Hương vị tình thân tập 119 (phần 2 tập 48) sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 4/10/2021.

Nguồn: nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *