Hương vị tình thân : Vụ vòng vàng sắp được minh oan

Như khán giả đã biết sau những tập phim đã phát sóng vừa qua có thể nhận ra một số điều cần lưu ý như sau.

Thứ nhất không thể tin Thy nay thật, đoạn nói chuyện với mẹ trong phòng tôi tin là Thy biết Huy đứng ngoài cửa một người như Thy không sơ hở mà dốc tâm can nơi tai vách mạch rừng đâu.

Thứ hai Huy đã ngộ ra điều gì đó, có một điều vui là Huy nghi ngờ ở bà Sa rồi, nhưng điều buồn là Huy bị Thy tẩy não bằng mấy câu sến súa con yêu anh Huy, rồi bộ hồ sơ chuẩn bị thành lập doanh nghiệp của Thy, Huy mở ra có đọc được thì Thy lại thanh minh bằng những gì cô mong muốn.Những gì mà cô cố gắng sau những năm về làm ở công ty HF và về làm dâu nhà họ Hoàng.

Thứ ba là bà Sa sẽ hành động rất nhanh bởi bà đã gặp lại ông Sinh. Bà Sa sợ hãi một con thú hoang bị trói mà sợ hãi thì càng dẫy mạnh, mà càng dẫy mạnh thì lại càng nhanh đi.

Thứ tư chúng ta yên tâm về cặp Nam và Long, Long cũng đã nghi ngờ rồi nghi ngờ mối quan hệ giữa bà Sa và ông Sinh, kiểu gì thì hai vợ chồng cũng nói với nhau và cùng nhau điều tra. Mấu chốt vấn đề ở đây là Long đã nghi ngờ và sâu chuỗi sự việc và chuẩn bị điều tra rồi, vụ vòng vàng chắc chắn cũng sẽ lòi ra mà thôi. Nam sẽ được che trở và bảo vệ.

Chúc cho sark Long đủa mạnh mẽ để bảo vệ, đủ yêu thương để bao dung, đủ sang suất để điều tra, hãy là con rồng lớn bay về trời đừng trở thành con giun cạp đất, cả nhà cùng cổ vũ mong ngóng anh là người duy nhất đấy.

 YSL