Mặt nạ gương :Tập 8 Tùng nghi ngờ ông Nghị đang che giấu sự thật, bà Diễm “gạ” chồng bán nhà

Mặt nạ gương – Tập 8 tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết mới. Tùng mặc dù tin bố Hoa là người tốt, nhưng anh vẫn nghi ngờ ông Nghị đang che giấu một sự thật nào đó.
Ở tập trước, Tùng đã tìm ra được hồ sơ của vụ án TMV Minh Thái và đưa cho Hoa xem. Nhưng phần thông tin hồ sơ nạn nhân lại bị thất lạc. Tùng nói sẽ cố gắng tìm lại cho Hoa nhưng thực chất là anh đã biết nạn nhân là ai nên giấu Hoa.


Sau khi biết sự thật về cái chết của mẹ, Hoa kể với Tùng rằng cô thường nằm mơ thấy mẹ, và trong giấc mơ mẹ rất đau đớn. Nghe đến đó, Tùng đã hiểu lý do vì sao Hoa chọn làm nghề viết truyện trinh thám, có lẽ là để “viết ra những tâm tư và ẩn ức đau đớn”.
Tùng cũng khẳng định ông Nghị là một người tốt, nhưng anh cho rằng ông đang che giấu điều gì đó. Liệu đó có phải liên quan đến cái chết của mẹ Hoa?
Lấy lý do lo cho sức khoẻ của ông Nghị, bà Diễm khuyên ông bán nhà, nhưng thực chất là để chiếm đoạt tài sản và trốn nợ.
Kết quả điều tra của cảnh sát, clip đòi nợ trước nhà ông Nghị bị một tài khoản có tên là Horus phát tán nhằm để Khải google  nhìn thấy và gửi cho Hoa . Theo suy đoán của Tùng Ngân không hề khai man, đúng là có kẻ đứng sau xúi giục Ngân đến nhà ông Nghị cướp rồi đánh động kéo lực lượng chức năng vào cuộc.
Hành vi của bà Diễm cũng bị ông Nghị nghi ngờ sau khi xã hội đen đến đòi nợ. Ông bắt bà Diễm đưa ra lý do thuyết phục hơn về việc bán nhà. Bà Diễm nói muốn đưa Mai  vào TP. HCM để có tương lai. Hơn nữa là vì sức khoẻ của ông Nghị. Bà Diễm còn lấy lý do nhà rộng, lại ít người, nhưng thực chất là để phục vụ cho những toan tính chiếm đoạt gia sản và trốn nợ.

Đón xem những tập tiếp theo của Mặt nạ gương được phát sóng lúc 21h40 phút trên kênh VTV3.