Nghệ sĩ phía Nam tham gia Táo Quân 2022 không như mọi người nghĩ

Duy Khánh đăng ảnh tập luyện với các gương mặt Táo quen thuộc. Chỉ có điều đây không phải là chương trình chiếu đêm giao thừa.

Mới đây Duy Khánh gây bất ngờ khi đăng ảnh tập luyện cùng các gương mặt táo quen thuộc trong chương trình Táo Quân trên trang cá nhân

Nam diễn viên chia sẻ rằng: “Tết năm nay Duy Khánh xin phép được diện kiến Ngọc Hoàng và các Táo ạ. Thật sự bản thân Khánh vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi có cơ hội được làm việc cùng các cô chú tiền bối đã từng là tuổi thơ của biết bao thế hệ.

Hy vọng sự xuất hiện của Khánh sẽ được quý khán giả yêu thương và ủng hộ thiệt nhiều”. 

Nghệ sĩ phía Nam tham gia Táo Quân 2022 không như mọi người nghĩ-1

Nghệ sĩ phía Nam tham gia Táo Quân 2022 không như mọi người nghĩ-2

Nghệ sĩ phía Nam tham gia Táo Quân 2022 không như mọi người nghĩ-3

Trong khi mọi người đang vui mừng phấn khởi vì có một gương mặt miền Nam tham gia vào Táo Quân thì Duy Khánh lại một lần nữa khiến khán giả ngơ ngác đến bật ngửa.

Cụ thể nam diễn viên đã lên tiếng cho biết đây không phải chương trình Táo Quân trình chiếu đêm giao thừa mà là một Táo Quân hoàn toàn khác liên quan đến nhãn hàng.

Nghệ sĩ phía Nam tham gia Táo Quân 2022 không như mọi người nghĩ-4

Nghệ sĩ phía Nam tham gia Táo Quân 2022 không như mọi người nghĩ-5

Không ít người cảm thấy hụt hẫng tuy nhiên vẫn gửi lời chúc mừng Duy Khánh có cơ hội được dịp hợp tác với những đàn anh, đàn chị gạo gội.

Nghệ sĩ phía Nam tham gia Táo Quân 2022 không như mọi người nghĩ-6Nghệ sĩ phía Nam tham gia Táo Quân 2022 không như mọi người nghĩ-7Nghệ sĩ phía Nam tham gia Táo Quân 2022 không như mọi người nghĩ-8Nghệ sĩ phía Nam tham gia Táo Quân 2022 không như mọi người nghĩ-9
 Duy Khánh đăng tải những hình ảnh của anh cùng với các nghệ sĩ gạo cội: Quang Thắng, NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, Vân Dung, Quốc Khánh

Nhân Từ
Theo VietNamNet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *