Cảm nhận và một vài chi tiết trong phim “Hương vị tình thân”.

Trong bài viết này xin được gửi tới khán giả nội dung về cảm nhận và một vài chi tiết trong bộ phim Hương vị tình thân.

Dù thế nào nơi bình yên nhất với mỗi con người vẫn là gia đình, sau các tập phim đã phát sóng vừa qua có 3 nhân vật ảnh hưởng trực tiếp. bởi câu chuyện quá khứ của bậc làm cha làm mẹ là Nam, Thy và Dũng vì sau tập cuối của tập 37 đã gợi mở về một cuộc chiến cuối cùng, cuộc chiến lấy lại công bằng cho bố Sinh mở ra hàng loạt ân oán quá khứ mà chính những đứa con là những người tổn thương nhiều nhất.

Người ảnh hưởng đầu tiên trực tiếp của quá khứ chính là Nam khi mọi sự thật phơi bầy thì cái mác con gái của một kẻ giết người đi tù 20 năm cũng sẽ làm khổ nữ chính của chúng ta rất nhiều. Có thể nói đây là cái nạn lớn nhất mà Nam phải đối mặt trong suốt một trăm tập phim trở lại đây.

Bây giờ Nam đang hạnh phúc với chồng, yêu thương, chiều chuộng, gia đình chồng tâm lý cuối cùng sau mọi khổ đau cô cũng đã có một gia đình thực sự nhưng sâu thẳm trong Nam vẫn mong mỏi một ngày nào đó có thể tìm lại được người bố ruột của mình. Có lẽ Nam vẫn gieo một nỗi hi vọng rằng bố Sinh là bố ruột.

Dù cho Nam cũng đã được xem kết quả AND, những ngày tháng tới đây với Nam sẽ là những ngày tháng vô cùng gian nan khi có thể cô biế được sự thật bố mình trong một hoàn cảnh mà không ai mong muốn cả.

Theo diễn biến của phim thì tôi đoán có thể bố Sinh bị ông Tấn gài bẫy trong một vụ an theo phần cuối giới thiệu của phim và bị công an bắt. để cứu bố có thể Nam sẽ nhờ Long và lúc đó sự thật sẽ được hé lộ vì đến hiện tại thì chỉ có Long và bố Sinh biết bố chính là bố ruột của Nam mà thôi.

Nam có thể giận Long vì đã giấu cô không có thể lắm chứ vì anh là chồng cô là người cô tin tưởng nhất vậy mà lại giấu cô chuyện lớn như vậy. Nhưng tôi tin bố Sinh sẽ là người giải quyết khúc mắc đó cho 2 vợ chồng vì thực tâm bố và Long vì an toàn cho Nam mà phải làm như việc đó mà thôi. Nếu như các bạn đã xem phiên bản Hàn nên lo lắng vì chuyện này mà 2 vợ chồng có ly hôn không?