Phim “Mặt nạ gương” sắp lên sóng: Gay cấn, kịch tính và đầy bất ngờ

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của bộ phim điều tra hình sự “Mặt nạ gương” sắp lên sóng trong tháng 10 tới đây.

Tháng 10 tới đây, màn ảnh nhỏ VTV sẽ được làm mới lại với bộ phim truyền hình hình sự, điều tra tội phạm Mặt nạ gương. Sau khi Ngày mai bình yên kết thúc, khán giả yêu phim Việt sẽ được thưởng thức một bộ phim hồi hộp kịch tính đan xen những câu chuyện tình cảm đời thường. 

Mặt nạ gương xoay quanh vấn đề về tội phạm và các góc khuất trong xã hội mà ít ai ngờ đến. Phim có nhiều cảnh quay hành động kịch tính cùng với những pha giật gân hứa hẹn làm cho người xem phải hồi hộp không thể rời mắt khỏi màn hình. Bên cạnh đó Mặt nạ gương đan xen những thước phim tình cảm đời thực mộc mạc giản dị, đó là tình cảm gia đình, tình yêu nam nữ.

Tham gia trong bộ phim cảnh sát hình sự Mặt nạ gương là dàn diễn viên quen thuộc với khán giả xem truyền hình. Sau Hướng dương ngược nắng, Lương Thu Trang trở lại với vai chính trong bộ phim Mặt nạ gương. Đây là lần đầu tiên cô được tiếp cận với thể loại phim ảnh đặc sắc này. 

Chính vì thế khán giả được thấy một hình ảnh hoàn toàn khác của Lương Thu Trang, một cô gái trẻ đầy tự tin, năng động và nhiệt huyết. Hay Bình An – chàng trai gây ấn tượng với khán giả trong bộ phim Tết 2021 Yêu hơn cả bầu trời, nay “lột xác” với vai diễn trong phim điều tra Mặt nạ gương. Tạo hình từ kiểu tóc đến trang phục của Bình An trong phim này đều rất mới lạ. 

Ngoài ra loạt diễn viên đình đám khác quen thuộc với khán giả xem truyền hình như Hoàng Hải, Bảo Anh, Ngọc Lan, Ngọc Quỳnh,… cũng sẽ hội ngộ trong Mặt nạ gương. Có thể thấy đây chính là bộ phim “bom tấn” trong năm 2021 khi chăm chút từ kịch bản đến dàn diễn viên tham gia. 

Qua loạt hình ảnh đầu tiên của phim, người xem có thể hiểu phần nào về nội dung, những câu chuyện đời thực được đưa vào phim. Nào là việc đào lại vụ án cách đây 20 năm, vụ án viện thẩm mỹ rồi các vụ án bắt cóc giết người đều được lột tả một cách chân thực và gai góc trong bộ phim Mặt nạ gương. 

Phim truyền hình cảnh sát hình sự Mặt nạ gương sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 26 tháng 10. 

Nguồn: saostar