Phim Mặt nạ gương tập 2: Hoa nghi ngờ bố có liên quan đến ‘sát nhân K’

Trong tập trước, chúng ta đã biết Hoa là một nhà văn trinh thám đang tìm tư liệu về án mạng liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện series “Sát nhân K”.
Hoa có một người mẹ kế là bà Diễm, hai người có mối quan hệ không tốt đẹp, thường xuyên đá xéo nhau.
Bà Diễm có một người em gái là bà chủ thẩm mỹ viện, cũng là sếp của ông Nghị. Con gái ruột của bà Diễm là Mai, một cô nàng hoạt bát, mê trà sữa và có quan hệ tốt với Hoa.
Hoa tìm đến Tùng, người bạn làm đội trưởng đội trọng án để tham khảo kiến thức chuyên môn nghiệp vụ. Tùng gợi ý Hoa nên hỏi bố cô – ông Nghị, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.
Lúc này, Tùng bất ngờ nhận được nhiệm vụ. Một tử thi trôi sông, là nữ giới khoảng 30-40 tuổi, nghi bị phi tang xác.
Hoa lén nghe ngóng thông tin về vụ án và tìm manh mối, nhưng bị Tùng tóm được và yêu cầu cô rời khỏi hiện trường.
Kết quả khám nghiệm từ phía cảnh sát cho thấy nạn nhân được tiêm gây mê và có chỉnh sửa mũi.
Hoa đến thẩm mỹ viện nơi ông Nghị làm việc và được ông chia sẻ những nguyên nhân có thể gây tử vong khi phẫu thuật thẩm mỹ. Hoa lén chụp hồ sơ bệnh án trong lúc bố vắng mặt.
Ông Nghị và bà Diễm đặt tiền cọc mua nhà song lại gặp tay lừa đảo. Bà Diễm gọi ngay cho “anh Phương” khiến gã phải trả tiền ngay lập tức.


Theo trailer phim Mặt nạ gương tập 2, Hoa tìm mọi cách để khai thác thông tin về vụ án từ phía Tùng nhưng anh cũng không cho cô biết thêm điều gì.
Trong bữa cơm, Hạnh, bạn của Mai nhờ bà Diễm gọi cho ông Nghị hỏi giúp tình hình của mẹ cô bé. Vì vô tình cô nghe được chuyện chính ông Nghị là người đã mổ cho mẹ Vân của cô.
Câu hỏi của Hạnh khiến bà Diễm biến sắc mặt, còn Hoa thì nghi ngờ bố và đến chất vấn ông.
Ông Nghị tỏ thái độ khó chịu với Hoa, chỉ trích cô đang chờ “một sự rắc rối, một sự giết người đầy toan tính”, hay nói cách khác, Hoa muốn biến ông thành kẻ sát nhân để lấy chất liệu viết lách.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Mặt nạ gương tập 2.