Phim “Tình yêu và tham vọng” trở lại trên VTV3

Bộ phim được yêu thích “Tình yêu và tham vọng” trở lại với khán giả truyền hình trên sóng VTV3.
Tình yêu và tham vọng – bộ phim dài 60 tập từng “gây sốt” năm 2020 – nay trở lại với khán giả truyền hình vào khung giờ 16h10 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên sóng VTV3. Đây là một dự án trọng điểm của VFC trong năm 2020 khi quy tụ dàn diễn viên trẻ nhiều sức hút, có sự đầu tư về bối cảnh trong và ngoài nước cùng một kịch bản hấp dẫn, nhiều kịch tính.
Hai diễn viên miền Nam là Diễm My 9X và Nhan Phúc Vinh đã Bắc tiến để đảm nhận các vai chính trong phim. Bên cạnh đó, Tình yêu và tham vọng còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên được yêu thích: Lã Thanh Huyền, Mạnh Trường, NSND Minh Hòa, NSND Trọng Trinh, Huyền Lizzie, Thuỳ Anh, Thanh Sơn…


Nhân vật trung tâm của Tình yêu và tham vọng là Linh (Diễm My 9X), Phong (Mạnh Trường), Minh (Nhan Phúc Vinh) và Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền). Do hiểu lầm ở quá khứ cộng thêm quan hệ công việc phức tạp và các tuyến nhân vật phụ đan xen, 4 nhân vật chính luôn bị giằng xé giữa tình cảm và lý trí. Thu hút không chỉ bởi kịch tính thương trường, mánh lới trong kinh doanh bất động sản, Tình yêu và tham vọng còn hấp dẫn bởi những câu chuyện tình cảm lãng mạn và nhiều sóng gió.


Trong bộ phim này, đạo diễn Bùi Tiến Huy tiếp tục thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng hơn trong từng khuôn hình, bối cảnh. Tình yêu và tham vọng đã làm mãn nhãn khán giả với những cảnh quay ngoại cảnh đẹp như mơ ở châu Âu và nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam.


Cùng đón xem Tình yêu và tham vọng phát sóng vào khung giờ 16h10 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 08/12/2021!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *