Phố trong làng – Tập 19: Nam phát hiện manh mối trong vụ trộm ở Tân Xuân

Trong tập 19 “Phố trong làng”, Nam nghi ngờ Tiến là người đã thực hiện vụ trộm tại nhà thờ họ Vũ.
Kể từ khi vụ trộm ở từ đường họ Vũ bất ngờ xảy ra, trưởng họ – ông Trung vô cùng lo lắng và nóng lòng muốn tìm nhanh hung thủ. Không tin tưởng vào phía công an, ông Trung cùng vợ đã tìm đến thầy bói. Sau khi nghe thầy bói miêu tả kẻ trộm, hai vợ chồng bán tín bán nghi đó chính là nhà Hiếu – người mới đi tù trở về.
Trong không gian ma mị, ông thầy bói đã phán rằng: “Tên trộm này dáng to cao, vừa mới về. Không phải ở đây, đồ ăn trộm giấu ở phía Tây, nhà nó có cái ao to ở cạnh cổng”.
Ngay lập tức, vợ ông Trung buột miệng đáp: “Là thằng Hiếu”.


Ở diễn biến khác, Nam tiếp tục điều tra về sự việc mất trộm. Hiếu – một trong những nghi phạm đã có những biểu hiện khả nghi khi đối diện với lực lượng công an. Đến nhà và thấy Tiến đang giặt giày, Nam khen: “Cậu Tiến hôm nay chăm chỉ quá” và cầm chiếc giày lên để quan sát thì bị Tiến giữ lại.


Thấy chiếc giày trắng bị bẩn, Nam hỏi: “Giày giẫm vào đâu mà bẩn thế”. Trả lời Nam với giọng ấp úng và gương mặt hoang mang, Tiến nói: “Hôm trước em đi mưa nên hôm nay tranh thủ giặt cho nó thơm”. Nam đã hỏi lại: “Thế nãy giờ ở đây trời nắng à? Trên đường tới đây tôi thấy âm u lắm mà”.
Tập 19 bộ phim “Phố trong làng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 6.12 trên kênh VTV1.