Phố trong làng tập 26

Trong đoạn trailer tập 26 bộ phim “Phố trong làng”, sau khi ông Trung khai với cơ quan công an đã lấy số tiền trong hòm công đức để cho vay, Mến đã rất tức giận. Đối diện với bác, Mến nói: “Bác vì cháu à? Vì thế nên nhà cháu mới nghèo, vợ con nheo nhóc, mang tiếng ở cái làng này là thằng Chí Phèo. Trong khi đó, ông bác ruột giữ khư khư, hay là ông định nuốt nốt mảnh đất của tôi giống như cái quỹ của họ?”. Nghe Mến nói vậy, ông Trung đã không giữ được bình tĩnh.


một tình tiết mới trong bộ phim được hé lộ, đó là việc vợ của Mần – một người dân xã Tân Xuân bị bệnh nặng. Thấy Ngọc dặn dò vợ không được bỏ lịch lọc máu, Mần động viên người mình yêu thương: “Mình nghe bác sĩ nói chưa, không được bỏ lọc máu, bỏ lọc máu là chết đấy”.
Tuy nhiên, Mần dường như có liên quan đến vụ án mất trộm hòm công đức nhà họ Vũ. Trong khi Mần đang trong phòng chăm sóc bệnh nhân để động viên vợ, phía bên ngoài, Đông nói với Ngọc: “Lát nữa về công an huyện, anh Mến sẽ bị tạm giữ”.
Phần cuối trailer, Nam tức giận nói với Đông: “Xin lỗi không giải quyết được vấn đề gì hết”, và đề nghị Đông đưa hồ sơ vụ án đang cầm trên tay cho mình. Sau khi Đông đưa, Nam đã trao đổi gay gắt với cấp dưới: “Cậu quay về xã, tôi phụ trách việc này từ đây”.


Khi Nam đang quay đi, Đông đã nói: “Nhưng đây là nhiệm vụ anh giao cho em”. Tức giận vì lời cấp dưới nói, Nam tiếp lời: “Và cậu đã không hoàn thành. Về viết bản tường trình, cậu bị đình chỉ công tác cho đến khi sự việc được giải quyết xong”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *