Phố trong làng tập 8 : Mai xuống đơn vị thăm Nam, Mến tiếp tục giở trò ‘chí phèo’

Trailer Phố trong làng tập 8

Trong trích đoạn giới thiệu tập 8 Phố trong làng, Mến (Doãn Quốc Đam) lại tiếp tục có thái độ không tôn trọng vợ. Khi thấy vợ dọn quần áo bỏ đi cùng với tình trạng say xỉn, Mến lại ra tay đánh vợ. Hơn nữa, vì thấy Nam (Anh Tuấn) can thiệp sâu vào chuyện nhà mình và giúp vợ Mến dọn đi, hắn càng không kiềm chế được mà giở trò “chí phèo”, vu oan cho vợ bỏ đi cùng Nam.
“Tang chứng, vật chứng ở đây… quần áo đây, nó lấy để nó đi theo trai đây. Mày còn cãi không… Tao vừa thấy vừa nhìn thấy hai chúng mày ôm nhau xong”, Mến chửi bới.


Trước thái độ hung hãn của Mến, Nam yêu cầu hắn dừng ngay việc vu khống nhưng không hiệu quả, Mến hùng hổ lao vào tấn công vợ. Nam ngăn cản Mến nhưng bị đối tượng lăn ra đất ăn vạ “công an đánh người”.
Trước đó, khi mẹ con Thương trở về nhà thì bị Mến bắt gặp. Hắn đã giằng co với người lái xe ôm vì cho rằng vợ con coi thường mình khi đã không gọi Mến đi đón. Chẳng những vậy, Mến còn “thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ” khiến bé Thương hoảng sợ. May mắn là bà bán nước gần đó đã ngăn cản để giúp mẹ con Thương chạy thoát. Sau sự việc, mẹ con Thương phải chạy trốn, ở tá túc trong nhà Ngọc. Trong lúc khó khăn, Ngọc đã tìm gặp Nam để nhờ lực lượng công an can thiệp.


Ở một diễn biến khác, Hoài (Trần Vân) bị người nhà chế giễu vì thể hiện tình cảm công khai dành cho Nam. “Mày sợ thằng Nam đánh giá nên bỏ việc phải không? Nó có thèm để ý gì đến mày đâu. Ngu, tự nhiên tặng nó hẳn cái giường”, anh họ Hoài trêu chọc. Đáp lại, Hoài khẳng định Nam tốt hơn nhiều gã đàn ông khác.
Nam sẽ xử lý như thế nào trường hợp gia đình Mến? Đón xem những diễn biến mới nhất của Phố trong làng phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.