Preview phim Hương vị tình thân tập 122 (phần 2 tập 51)

Ngoài Long, cụ Dần, ông Khang và bà Xuân cũng vì nhớ Nam mà cùng nhau sang thăm cháu dâu, con dâu.

xảy ra mâu thuẫn với Thy mà Thy thì không chịu nhìn mặt Nam trong nhà, Nam đã chủ động về ở với ông Sinh. Đây cũng là dịp 2 bố con Nam và ông Sinh được gần gũi nhau sau hơn 20 năm xa cách và là cơ hội Nam được chăm sóc bố.

Là con dâu trưởng nhưng hành động của Nam không bị mọi người trong nhà phản đối. Điều này thể hiện sự nhún nhường của Nam để giữ hòa khí cho gia đình, đồng thời thể hiện sự hiếu thảo của 1 người con với bố đẻ.

Còn hành động của Long cũng khiến ai nấy đều thích thú, ngưỡng mộ. Không chỉ ủng hộ quyết định của Nam, Long còn thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm vô bờ bến với vợ và người thân của cô.

Video trailer phim Hương vị tình thân phần 2 tập 51 (tập 122)

Theo trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 51 (tập 122) Những rắc rối từ vụ án của ông Sinh liên tiếp đến với gia đình Nam – Long. Khi Nam vô cùng lo lắng thì được ông Khang trấn an: “Bố luôn ở cạnh con”

Bà Xuân nói chuyện với ông Khang, trách Thy cố chấp không chịu bỏ qua cho Nam và bị Thy nghe được câu chuyện.

Long, Nam đưa cụ Dần và ông Sinh đi chơi thì một người phụ nữ bất ngờ xông đến mạt sát, xúc phạm ông Sinh vì quá khứ giết người, nhiều người xung quanh tụ tập giơ điện thoại quay chụp.

Về nhà, Nam xin lỗi ông Khang vì đã để bố mẹ chồng phiền lòng. Ông Khang động viên Nam, cam kết luôn ở bên cạnh cô.

Tập 51 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (07/10) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.