Thương ngày nắng về – Tập 11: Hoàng Duy được “gửi gắm” cho sếp Vân Trang

Preview Thương ngày nắng về tập 11 hé lộ phân cảnh hứa hẹn sẽ là cao trào, đó là cảnh bà Nga lo lắng đi tìm cháu trai – bé Sol, con của vợ chồng Khánh – Đức. Tìm mãi không thấy cháu, bà Nga chợt nghe tiếng có người hô hoán. Không rõ vì lý do gì mà bé Sol đã bị ngã chảy máu đầu. Trong khi đó, vợ chồng Khánh – Đức và bà Hiền cũng đang tranh cãi chuyện gì ở gần đó.
Có vẻ như sau phân cảnh này sẽ là cảnh Khánh trút những nỗi bực dọc từ mẹ chồng lên người mẹ đẻ từng được hé lộ ở trích đoạn giới thiệu Thương ngày nắng về trước đó.

Nghe Vân Trang đánh giá tốt về Duy, ông Sang nhờ cô hướng dẫn thêm cho Duy trong công việc. Đồng thời ông cũng tiết lộ Vân Trang có nét giống với sếp mới của Hoàng Kim.


Sau những gì Duy (Đình Tú) thể hiện, Vân Trang (Huyền Lizzie) đã có thiện cảm hơn với anh. Trong cuộc trò chuyện với ông Sang (NSƯT Trần Đức), cô cũng thừa nhận Duy là người có tố chất và hứa sẽ giúp đỡ anh như lời ông Sang đã gửi gắm.
Trang tiếp tục hỏi ông Sang về người lãnh đạo mới sẽ dẫn dắt Hoàng Kim trong thời gian tới. Ông Sang cười và nhận định: “Cháu rất giống chị Nhung (NSND Minh Hoà) thời trẻ đấy. Hoàng Kim bây giờ có hai người phụ nữ nổi bật, người đó là chị Nhung, người thứ hai là ai cháu có biết không. Là cháu đấy”.


Dường như bà Nhung là một người mà Trang đã biết rất rõ. Trước đây, cô cũng từng có thái độ khá lạ khi nhắc tới người phụ nữ này. Theo những trích đoạn phim từng được hé lộ thì có thể bà Nhung chính là bà Yến – mẹ đẻ của Trang, người từng bỏ cô ra đi trong quá khứ.
Vậy sự thật Bà Nhung là ai và có mối quan hệ gì với Trang?
Hãy đón xem Thương ngày nắng về tập 11 được phát sóng tối nay (7/12) trên kênh VTV3.