Trailer tập 3 Phố Trong Làng : Nam kiên quyết xử lý hành vi hối lộ của bà Mây

Phố trong làng tập 3

Chaongaymoi – Ở một tình tiết trong tập trước, Hoài – nhân viên tại một cửa hàng bị khách hàng quấy rối. Cả hai giằng co nhau. Cô này đã gọi ngay cho công an đến giải quyết. Bà chủ biết vậy tỏ ra rất bực mình.
Theo trailer phố trong làng tập 3 sau vụ việc tại nhà hàng bà Mây đã đến gặp Nam và đưa phong bì với mục đích hối lộ Nam.
Tuy nhiên, bà Mây vẫn không e ngại, còn ngang nhiên nói: “Ở đây không có ai, cậu cầm cho dân yên lòng”. Đúng lúc đó, Hoàng đi vào, bà Mây đành chống chế: “Đây là quà tôi tặng cả đội chứ có phải riêng cá nhân ai đâu mà”. Trước thái độ đó, Nam đã đề nghị cấp dưới lập biên bản đưa hối lộ đối với bà Mây.
Nam đã bảo Hoàng lập biên bản việc đưa hối lộ của bà Mây.


Tiếp đó Nam đã đến gặp bà bán nước và hỏi nhà mình có đất bán phải không? bà bán nước đã trả lời với vẻ mặt khó chịu khi Nam hỏi mua đất. Từ đâu xuất hiện, Mến – trai làng Tân Xuân nói: “Sĩ diện, tiền ai mà không thèm”.
Khi bà chủ quán nước mắng Mến hàm hồ, anh này phản ứng: “Tôi nói sai à? Bà thử nhìn xem cái làng này còn thằng nào gốc tích ở đây không?”. Nói xong, Mến cầm điếu cày hút một hơi thuốc lào dài rồi ngã khỏi ghế vì say.